Cung cấp nhớt cho siêu máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

Cung cấp nhớt cho siêu máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

Dầu nhờn Petrolimex vinh dự là nhà cung cấp nhớt cho siêu máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh, TPHCM

Hệ thống siêu bơm ly tâm có thể hút nước với công suất từ 27.000 - 96.000 m3/h. Với công suất cực khủng như vậy đòi hỏi nhớt sử dụng phải có những tiêu chuẩn kỹ thuật thỏa mãn được những yêu cầu khắc khe của nhà chế tạo, nhằm bảo vệ tốt động cơ khi hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. PLC Cater CI-4 đã được Tập đoàn công nghiệp Quang Trung, đơn vị chủ quản của siêu máy bơm “chọn mặt gửi vàng” để bảo vệ động cơ cho “đứa con cưng” là siêu máy bơm chống ngập tại TPHCM. Bước đầu đã mang lại những hiệu quả rõ rệt về việc chống ngập lụt của Thành phố.


Hệ thống siêu máy bơm chống ngập lắp đặt tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, TPHCM

PLC Cater CI-4 là loại dầu đa cấp dùng cho động cơ Diesel có tính năng sử dụng cao, được pha chế từ loại dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao. Phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt có tính ổn định cao làm tăng độ ổn định về cấp độ nhớt cùng với các phụ gia phân tán, tầy rửa, chống mài mòn, chống ăn mòn, chống oxy hóa… đảm bảo cho động cơ luôn sạch, tính năng chống mài mòn ở điều kiện vận hành khắc nghiệt và kéo dài thời gian thay dầu.

PLC Cater CI-4 mang đến sự bôi trơn tốt cho các động cơ Diesel tăng áp, tốc độ cao hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt, yêu cầu cặn trên piston thấp. Dầu đáp ứng các yêu cầu cấp chất lượng API CI-4 đối với động cơ Diesel và cấp API SL đối với động cơ xăng.

PLC Cater CI-4 thỏa mãn các yêu cầu của nhà sản xuất động cơ Volvo VDS, MB 229.1, MAN 271, và CAT…

Dầu cao cấp PLC Cater CI-4

Dầu nhờn Petrolimex hân hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn công nghiệp Quang Trung với những công trình an sinh xã hội, có tính nhân văn, mang ý nghĩa lớn.